ทัวร์โอซาก้า เมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น ทัวร์โอซาก้าราคาถูก

ข้อมูลท่องเที่ยว
ทัวร์เอเชีย : ญี่ปุ่น
ทัวร์โอซาก้า เมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น

เมืองโอซาก้า  ทัวร์โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น

ทัวร์โอซาก้า ปราสาทโอซาก้า 

โอซาก้า เป็นเมืองที่มีแม่น้ำลำคลองหลายสาย จึงได้ชื่อว่าเมืองแห่งสายน้ำ เพราะมีสะพานอยู่เกือบ 1000 แห่ง จึงได้ชื่อว่าเป็นเมืองสะพานพันสาย เส้นทางน้ำและสะพานเหล่านี้มีไว้เพื่อจุดประสงค์เดียว คือใช้ลำเลียงสินค้าและวัตถดิบเข้าออกจากโอซากะในตลาดการค้าโลก  โอซากะมีบทบาสำคัญทางการค้ามาตั้งแต่สมัยศตวรรษที่ 4 เมื่อจักรพรรดินินโตกุทรงสถาปนาเมืองนิวะ(โอซากะ) ขึ้นเป็นราชธานี  พระองค์มีพระปรีชาทางด้านการค้าเป็นที่ยิ่ง  ท่าเรือและเส้นทางน้ำซึ่งเชื่อมต่อกับราชธานีที่เกียวโตมีบทบาทอย่างมากต่อการพัฒนาเศรษฐกิจและวัฒนธรรมของโอซากะ พ่อค้าญี่ปุ่น  จีน เกาหลี จากทั่วทุกสารทิศต่างมุ่งหน้ามาที่นี่ ทำให้โอซาก้ามีอำนาจอิทธิพล  โอซาก้าได้ชื่อว่าเป็นครัวของญี่ปุ่น  วัตถุดิบต่างๆถูกลำเลียงเข้ามาก่อนถูกส่งออกไปในรูปของผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงโดยมีเกียวโตและเอโดะเป็นเมืองผู้บริโภคและโอซาก้าเป็นผู้จัดหาให้ แม้เมื่อเมืองหลวงและศูนย์กลางการค้าย้ายไปอยู่ที่โตเกียวแทน โอซากะก็ยังคงเป็นที่ตั้งของโรงกษาปณ์หลวงสืบมาจนถึงปัจจุบัน 

ทัวร์โอซาก้า 

สถานที่ท่องเที่ยวในเมืองโอซาก้า  ทัวร์โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น

ปราสาทโอซากะ  ทัวร์โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น

เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญที่สุดของเมืองโอซากะ ภาพปราสาทอันอัครฐานบนยอดเขาเปรียบเสมือนบทกวีสรรเสริญความรุ่งโรจน์ที่มีมาในอดีตและอาจมีมาอีกในอนาคต  ปราสาทหลังที่เห็นไม่ใช่หลังดั้งเดิม แต่เป็นของใหม่ที่ถูกสร้างขึ้นเลียนแบบของเก่า กำแพงศิลาสร้างขึ้นเมื่อปี 1931 โดยจำลองแบบเดิมที่โชกุนโชโยะโตมิ ฮิเดโยชิสร้างขึ้นในปี 1585 ด้วยความช่วยเหลือของโดเมียวจากทั่วประเทศ ใช้แรงงานหลายหมื่นคน จึงใช้เวลาก่อสร้างเพียงสามปี  หลังจากนั้น 30 ปีก็ถูกโทกุงาวะ อิเอยะสุทำลายลง แล้วสร้างขึ้นใหม่ คูน้ำกับกำแพงของเดิมยังอยู่ในสภาพดี ตัวปราสาทได้รับการบูรณะ แล้วเสร็จในปี 1997 ภายในจัดแสดงเป็นพิพิธภัณฑ์ ชั้นบนสุดเป็นจุดชมวิว 

ทัวร์โอซาก้า ปราสาทโอซาก้า 

นัมบะพาร์ก ทัวร์โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น

 เป็นหนึ่งสัญลักษณ์ประจำเมืองโอซากะ เป็นอาคาระฟ้า และพื้นที่อเนกประสงค์ขนาดใหญ่ ตั้งอยู่ทางทิศใต้ของสถานีนัมบะ ด้วยแนวคิด ความทันสมัยเคียงคู่สิ่งแวดล้อม โดยแบ่งสัดส่วนออกเป็น  อาคารสำนักงาน  และแหล่งช้อปปิ้งมากกว่า 120 ร้านค้า มีศูนย์อาหารให้เลือกมากมายกว่า 6 ศูนย์อาหาร หลากหลายสัญชาติ สวนต้นไม้ลอยฟ้า แสนร่มรื่น ที่ประดับไฟให้เข้ากับแต่ละช่วงเทศกาล 

ทัวร์โอซาก้า

เฮปไฟว์ ทัวร์โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น

เป็นศูนย์รวมความบันเทิงครบวงจรของวัยรุ่นที่ถือเป็นสัญลักษณ์ของอุเมะดะ ด้วยอาคารสีแดงอันโดดเด่นและชิงช้าสวรรค์สีแดงสูง 106 เมตร บนหลังคาตึก ซึ่งถือเป็นชิงช้าสวรรค์บนดาดฟ้าอาคารที่ติดเครื่องปรับอากาศแห่งแรกของโลก ในวันที่อากาศดีๆ จะได้เห็นวิวสวยๆของโอซากะแบบ 360 องศา และมองได้ไกลถึงอ่าวโอซาก้า สะพานอะคะชิไคเคียว ภูเขาอิโกะมะ และเทือกเขารกโก   ชั้นใต้ดินเป็นโซนร้านเสื้อผ้าแฟชั่นขวัญใจวัยรุ่น  ชั้น 7 เป็นทางขึ้นชิงช้าสวรรค์

ทัวร์โอซาก้า

อาคารอุเมะดะสกาย ทัวร์โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น

ตึกแฝด 40 ชั้น สูง 173 เมตร ถือเป็นสัญลักษณ์แห่งความทันสมัยของย่านอุเมะดะ จุดเด่นของตึกนี้คือการออกแบบให้มีทางเชื่อมระหว่างอาคารฝั่งตะวันตกและฝั่งตะวันออกอยู่ชั้นที่ 22 พื้นที่ภายในอาคารส่วนใหญ่เป็นที่ทำการของบริษัทต่างๆแต่ที่ชั้น 3 – 4 ของอาคารฝั่งตะวันออกมีโรงภาพยนตร์ที่จัดฉายทั้งภาพยนตร์ยอดนิยมและภาพยนตร์แนวอาร์ต ชั้นใต้ดินเป็นร้านอาหาร บนดาดฟ้ามีสวนรูปวงกลมหรือสวนลอยฟ้าคูจูเทเอ็ง เป็นจุดชมวิวเมืองโอซาก้าที่ตื่นตาตื่นใจและหวาดเสียวจริงๆ

ทัวร์โอซาก้า

ย่านเท็นดนจิ ทัวร์โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น

เป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางของโอซาก้า เพราะเป็นสถานนีใหญ่ที่มีรถไฟสายหลักมาจอดแล้ว เท็นโนจิมีสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ เช่น สวนสาธารณะและสวนสัตว์ เท็นโนจิ  วัดอิชชินจิ และวัดชิเท็นโนจิ

ทัวร์โอซาก้า

ทัวร์โอซาก้า

ทัวร์โอซาก้า

ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอส์เจแปน    ทัวร์โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น

เป็นดินแดนมหัศจรรย์แห่งฮอลิวูดแห่งแรกในเอเชีย ที่จะพาคุณย้อนความทรงจำกลับไปเมื่อครั้งยังเด็กกับตัวการ์ตูนชื่อดังและภาพยนตร์สุดฮิตอย่างสนูปปี้ วูดดี้ วูดเพกเกอร์ พ่อมดแห่งออซ สไปเดอร์แมน เซวามีสตรีท จอว์ส หรือน้องใหม่ล่าสุดยอ่างเชร็ค พร้อมเครื่องเล่นสุดมันและสยองขวัญ รวมทั้งสัมผัสประสบการณ์ และร่วมเป็นส่วนหนึ่งของขบวนพาเหรดสุดยิ่งใหญ่ตระการตาที่จะสับเปลี่ยนไปในแต่ละเดือน  ปี 2012 ได้เปิดโซนใหม่ที่ชื่อว่า Universal Wonder Land ซึ่งประกอบด้วย 3 ส่วนใหญ่ๆ คือ Sesame Street Fun World, Snoopy Studio,Hello Kitty Fashion Avenue นับเป็นครั้งแรกที่ตัวการ์ตูนจากฝั่งอเมริกาและญี่ปุ่นอยู่ในพื้นที่เดียวกัน และในปี 2014 เปิดโซนใหม่ The Wizaddng World of Harry Potter ที่จะยกเอาปราสาทฮอกวอตส์มาไว้ที่นี่ ถือเป็นข่าวใหญ่สำหรับสาวกแฮรี่ 

ทัวร์โอซาก้า ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอส์เจแปน  

ทัวร์โอซาก้า ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอส์เจแปน  

ทัวร์โอซาก้า ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอส์เจแปน  

ทัวร์โอซาก้า ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอส์เจแปน  

ทัวร์โอซาก้า ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอส์เจแปน  

ทัวร์โอซาก้า ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอส์เจแปน  

ทัวร์โอซาก้า ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอส์เจแปน  

ทัวร์โอซาก้า ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอส์เจแปน  

ทัวร์โอซาก้า ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอส์เจแปน